เกี่ยวกับเรา บริษัท กิจการยาง ชลบุรี จำกัด

ดำเนินกิจการจำหน่ายยางรถบรรทุก รับอัดดอกยาง รับหล่อดอกยางรถบรรทุก ได้มาตรฐานสากล บริษัทตั้งอยู่ ณ ต.ดอนหัวฬ่อ อ.เมือง จ.ชลบุรี

ความเป็นมา เกี่ยวกับเรา

กว่าจะเป็น
กิจการยางทุกวันนี้

เกี่ยวกับเรา บริษัท กิจการยาง ชลบุรี จำกัด ดำเนินธุรกิจในด้านยางรถยนต์ มาเป็นเวลากว่า 20 ปี ขณะนี้บริษัทฯขยายกิจการ และเจริญเติบโตขึ้น อีกทั้งนำเทคโนโลยีในด้านการผลิตหน้ายางรถยนต์ สำหรับรถบรรทุก เพื่อให้ได้คุณภาพ ตอบรับกับลูกค้าที่ใช้บริการอัดดอกยาง หล่อดอกยาง 

นอกจากการผลิตหน้ายางเพื่อหล่อดอก อัดดอกแล้ว กิจการยาง ยังจำหน่ายยางรถบรรทุก ทั้งยางในประเทศและต่างประเทศ เพื่อรองรับลูกค้าที่เพิ่มขึ้นเรื่องๆ เพราะธุรกิจในประเทศต้องขับเคลือนด้วยการขนส่ง ดังนั้นทุกธุรกิจต้องใช้ยานพาหนะ จึงขาดไม่ได้ที่จะต้องใช้ยางรถยนต์ 

กิจการยาง ชลบุรี ดำเนินธุรกิจภายใต้แนวคิด ซื่อตรง ฉับไว และพัฒนาไปพร้อมกัน ด้วยการบริหารของผู้บริหารหนุ่ม ไฟแรงและมีแนวคิดทันสมัย ทันต่อเทคโนโลยีในยุคปัจจุบัน (เสี่ยกิจ) นายศุภกิจ จิตมาต ผู้บริหาร กิจการยาง ชลบุรี ได้นำเทคโนโลยีการผลิตหน้ายาง เครื่องตรวจสอบโครงยาง และอื่นๆ เข้ามาพัฒนาบริษัท ให้ได้มาตรฐาน ISO. และเพื่อความปลอดภัยของลูกค้าทุกท่าน

"บริหารงานโดย ผู้บริหารรุ่นใหม่ ไฟแรง ก้าวทันโลกเทคโนโลยี เพื่อพัฒนาระบบการจัดการในการผลิต ยางรถบรรทุก รวมทั้งวัสดุที่ใช้ในการผลิตยางรถบรรทุก รถการเกษตร และ รถเพื่อการใช้งานในอุตสาหกรรมต่างๆ คุณสุภกิจ จิตมาต หรือที่เรียกกันติดปากว่า (เสี่ยกิจ) แห่ง กิจการยาง ชลบุรี"
ศุภกิจ จิตมาต
ประธานกรรมการ, CEO

พันธมิตร

กิจการยาง ชลบุรี จำหน่ายยางรถบรรทุก ยางรถสิบล้อ จากบริษัทชั้นนำทั้งยางที่ผลิตในประเทศไทย และต่างประเทศ หลากหลายยี่ห้อ

เกี่ยวกับเรา กิจการยาง ชลบุรี ยางรถบรรทุก

ถูกที่สุด ส่งทั่วไทย ทั้งยางใหม่และยางหล่อดอก