72 หมู่ 1 ต.ดอนหัวฬ่า อ.เมือง จ.ชลบุรี 20000 038-206-801-2 kitkarnyang@hotmail.com จันทร์ - เสาร์ : 8:00 - 17:00
previous arrow
next arrow
Slider

อย่าปลอยให้ดอกยางสึก อันตรายมาก

เลือกซื้อยาง กิจการยางชลบุรี

ช็อปเลย

ติดต่อกิจการยาง สอบถามยาง

เข้าร่วม กลุ่มไลน์กิจการยาง

เข้ากลุ่มคลิก
about-img

ผลิตยางคุณภาพ มาตรฐาน ISO 9001:2008

บริการทั่วไทย ใส่ใจทุกรายละเอียด

ส่งทั่วไทย

บริการส่งทั่วไทย เรามีรถส่งของเป็นของตนเองและ ติดต่อกับบริการขนส่งเอกชนหลายแห่ง

การันตรี
รับประกันสินค้า

บริษัท มีรับประกันสินค้าตามมาตรฐานของบริษัทผู้ผลิต และการผลิตของเรา

สอบถามราคา

ติดต่อสอบถามราคาสินค้า หรือ สต็อกสินค้าได้ที่ 038-206-801-2

รับสมัครตัวแทนจำหน่าย

ก่อน และ หลัง

ฝ่ายขาย Sale

กรุงเทพมหานคร
กรุงเทพมหานคร

คุณสกล 08-9245-0801

ภาคกลาง
ภาคกลาง

คุณบัญชา 08-9834-4489

จังหวัดอื่นๆ
จังหวัดอื่นๆ

คุณวิบูลย์ 08-1544-9090

จังหวัดอื่นๆ
จังหวัดอื่นๆ

ช่างเมธ 09-1792-9111

Office สำนักงาน
Office สำนักงาน

คุณทราย 08-1949-9110

สำนักงาน
สำนักงาน

ติดต่อสำนักงาน 038-206-801-2

หากมีไข้หรือเป็นหวัด อย่าเพิ่งฟันธงว่าเป็น "COVID-19" และไม่ควรตื่นตระหนกจนมากเกินไป ให้เฝ้าระวังและเช็คอาการให้ชัวร์ก่อนไปพบแพทย์ โดยหากป่วยเป็นไข้โควิด-19 จริง จะมีอาการหลักๆ ที่ชัดเจนและแตกต่างจากไข้แบบอื่น

สถานการณ์การระบาดของ "COVID-19" ในเมืองไทยเริ่มหนักขึ้น เมื่อวันนี้ (16 มี.ค.) กระทรวงสาธารณสุขแถลงว่ามีผู้ติดเชื้อภายในวันเดียวเพิ่มมากถึง 33 คน ทำให้ตอนนี้ประเทศไทยมีผู้ติดเชื้อสะสมอยู่ที่ 147 คน แถมพื้นที่การระบาดก็ขยายวงกว้างมากขึ้น จากเดิมระบาดแค่ในกรุงเทพฯ แต่ตอนนี้ลามไปถึงต่างจังหวัด เช่น ฉะเชิงเทรา แล้ว

แน่นอนว่าเมื่อกระทรวงสาธารณสุขแถลงว่ามียอดผู้ติดเชื้อในเมืองไทยเพิ่มมากขึ้นจำนวนมากในวันเดียว ก็ทำเอาประชาชนคนไทยแพนิคไปตามๆ กัน ขนาดคนที่ไม่ป่วย (และไม่มีประวัติสัมผัสใกล้ชิดกลุ่มเสี่ยง) ก็เริ่มจิตตกแล้วว่าตัวเองมีอาการผิดปกติมั้ย? ตัวรุมๆ แบบนี้จะมีไข้มั้ย? ต้องไปตรวจหาเชื้อที่โรงพยาบาลหรือเปล่า? ตรงนี้ต้องบอกให้ทราบกันอีกทีว่าหากคุณมีอาการป่วย เช่น มีไข้ มีน้ำมูก จาม ฯลฯ ไม่ใช่จะฟันธงได้ทันทีว่าติดโรค "COVID-19" เพราะอาจจะเป็นอาการป่วยจากโรคหวัด หรือไข้หวัดใหญ่ หรือไข้จากโรคอื่นๆ ก็ได้

ชวนคนไทยมาเช็คอาการป่วยจากการติดโรค "COVID-19" กันให้ชัวร์ๆ อีกที ว่าหากติดเชื้อไวรัสโคโรน่าสายพันธุ์ใหม่ 2019 จะมีอาการอย่างไร และแตกต่างจากอาการไข้แบบอื่นๆ อย่างไรบ้าง

  • อาการไข้จากโรค "COVID-19" 

ข้อมูลจาก WHO ระบุว่า ผู้ที่ติดเชื้อไวรัสโคโรน่าสายพันธุ์ใหม่ จะมีอาการเช่นเดียวกับผู้ป่วยที่มีการติดเชื้อในระบบทางเดินหายใจ โดยจะแสดงอาการตั้งแต่ระดับความรุนแรงน้อย ไม่ว่าจะเป็น การคัดจมูก เจ็บคอ ไอ และมีไข้ บางรายที่มีอาการรุนแรงจะมีอาการปอดบวมหรือหายใจลำบากร่วมด้วย บางรายก็รุนแรงถึงขั้นเสียชีวิต โดยอาการที่พบบ่อยที่สุดคือ 

มีไข้ (88%), ไอแห้งๆ (68%), ไม่มีเรี่ยวแรง หอบเหนื่อย (38%), ไอมีเสมหะ (33%), หายใจลำบาก (18%), เจ็บคอ (14%), ปวดหัว (14%) 

ทั้งนี้หากมีน้ำมูกไหล ไม่ใช่อาการป่วยจากโควิด-19   ส่วนอาการที่เข้าข่ายและมีโอกาสสูงที่จะป่วยเป็นโรค "COVID-19" คือ ไข้สูงติดต่อกัน 48 ชั่วโมง อาการหอบเหนื่อย และหายใจลำบาก   ถ้ายังไม่ชัวร์แนะนำให้อ่านและศึกษาอาการป่วยโควิด-19 เพิ่มเติมได้ที่ หลักสูตร 'COVID' 101 รู้จักไวรัสโคโรน่าสายพันธ์ุใหม่ฉบับรวบรัด

ล่าสุด.. มีข้อมูลจากเพจ Drama Addict ระบุว่า หากประชาชนที่มีอาการป่วยเล็กๆ น้อยๆ แล้วไม่แน่ใจว่าตัวเองติดโรค "COVID-19" หรือไม่นั้น "..แนะนำให้พ่อแม่พี่น้องใช้เว็บแอปฯ ตัวนี้ของราชวิถีแล้วกรอกข้อมูลลงไปตามข้อเท็จจริง จะช่วยประเมินได้ว่า เรามีความเสี่ยงแค่ไหน ควรไปหาหมอหรือยัง หรือยังดูอาการตัวที่เองที่บ้านได้ อย่าเพิ่งแห่กันไปโรงพยาบาลทีละเยอะๆ เพราะถ้าโรงพยาบาลมีจำนวนคนแออัดมาก ก็จะเสี่ยงต่อการแพร่ระบาดของโรคได้ ดังนั้นขอให้พี่น้องไปเมื่อจำเป็น แล้วเมื่อไหร่ที่จำเป็น ลองใช้แอปกันได้เลย >> http://rajavithi.emergencymed.net/corona/

 

 

 

จากลูกค้า ผู้มาเยือน

ลูกค้า
ลูกค้า
ลูกค้า
ลูกค้า
ลูกค้า

มาถึงที่ มีห้องรับรองติดแอร์เย็นสะบาย ระหว่างรอการขนสินค้า เอาไว้จะมาอุดหนุนอีกนะครับ แม้จะสั่งยางแค่ 3 เส้นก็เอาใจใส่ดีมากครับ 

ลูกค้า

กิจการยาง ชลบุรี

ตอนแรกมาถึงยังไม่ตัดสินใจซื้อ เดินเลือกดูยาง หลายๆ ยี่ห้อ เปรียบเทียบกัน มียางให้เลือกเยอะดีครับ เลยเอาไปลองใช้ดูก่อน 2 เส้นติดใจจะมาอุดหนุนอีกนะครับ บริการเป็นกันเองมากครับ

ลูกค้า

กิจการยาง ชลบุรี

วันนี้มาเจอกับเสี่ยกิจ พอดีเลยครับ ขอบคุณที่มาต้อนรับพูดคุย ถึงจะเป็นลูกค้าประจำ มาบ่อยมาก เจอทีไรมีของติดไม้ติดมือมาให้ตลอด แล้วจะบอกต่อไปนะครับ (เข้าไปกดถูกใจเพจกิจการยางให้แล้วนะครับ)

ลูกค้า

กิจการยาง ชลบุรี

มาบ่อยครับ เพราะว่าที่บ้านเป็นร้านเปลี่ยนยางรถบรรทุก บริการดีครับ ราคาก็ไม่แพง ถูกมาก ยิ่งถ้าช่วงที่มีโปรโมชั่น แนะนำครับร้านนี้

ลูกค้า

กิจการยาง ชลบุรี

มารับของค่ะ ยางเยอะดี กะทะล้อก็มีพร้อม ห้องแอร์เย็นสะบายไม่ร้อนระหว่างรอขึ้นของ แล้วจะมาอุดหนุนบ่อยๆนะคะ

ลูกค้า

กิจการยาง ชลบุรี